10 cuốn sách Đầu tư – Tài chính PHẢI ĐỌC để đầu tư THÀNH CÔNG năm 2020

20
1310 cuốn sách Đầu tư – Tài chính PHẢI ĐỌC để đầu tư THÀNH CÔNG năm 2020

Huyền thoại Charlie Munger từng chia sẻ một trong những bí quyết giúp ông có được kết quả đầu tư thành công là đọc sách. Ông dành phần lớn thời gian để đọc, suy ngẫm, chờ đợi cơ hội nghiêng về phía mình và đặt cược lớn. Việc đọc sách giúp Warren Buffett rất nhiều khi đưa ra các quyết định quan trọng về tài chính và đầu tư. Với Buffett, đọc 500 trang sách mỗi ngày là cách tiếp nhận kiến thức. Nó cứ tăng dần lên như một thứ lãi suất kép.

Dưới đây sẽ là những cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất giúp bạn có được một phương pháp đầu tư đúng đắn và nâng cao tỷ suất lợi nhuân, hạn chế rủi ro. Và tiết kiệm được rất nhiều thời gian tự tìm hiểu, mày mò và rút kinh nghiệm trên thị trường.

1. Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) – Phil Town
(

2. Nghệ thuật đầu tư Dhandho – Mohnish Pabrai
(

3. Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – Guy Spier
(

4. Điều Quan Trọng Nhất – Howard Marks
(

5. Làm Giàu Từ Chứng Khoán (How To Make Money In Stock) phiên bản mới – William O’neil
(

6. Lạc Quan Tếu – Robert Shriller
(

7. Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường: từ sòng bạc Las Vegas tới phố Wall – Edward Thorp
(

8. Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts – Nicole Elliott
(

9. Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Andrew Aziz
(

10. Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott – Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
(

🎯 MUA TRỌN BỘ 10 cuốn sách – TẶNG KÈM Mũ 1% Club Việt Nam (Số lượng có hạn):

#happylive
#charliemunger
#warrenbuffett
#thanhcong

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

20 COMMENTS

 1. Rất bổ ích , ý nghĩa ạ ❤️mong happy live làm nhiều video chia sẻ thế này hơn nữa rất biết ơn

 2. Đầu tiên xin cảm ơn HL vì những video rất hay và tri thức. Mình rất thích kênh này. Đầy là 1 trong những kênh tri thức mà mình hay xem. Về chất lượng của kênh thì khỏi phải bàn rồi, rất chất!

  Sách là kiến thức mà kiến thức thì phải được chia sẻ rộng rãi với công chúng thì mới tạo nên giá trị chứ không chỉ dùng làm dụng cụ để nâng 1 mức lơi nhuận khổng lồ.

  Mình thấy sách của Happylive giá tương đương với giá bản gốc tiếng anh ở mỹ. Thường sách trên thị trường VN khi đã đc mua bản quyền sẽ dịch lại bán rẻ hơn giá gốc. Những nhà phát hành sách lâu năm và dày đặt tuổi đời như Firstnew, Thaihaboook, Alphabook lớn, quy mô và uy tín cao nhưng họ vẫn giữ giá sách ở mức giá thị trường chứ không thổi phòng giá giống như start-up IPO trên sàn. Ví như cuốn nhà đầu tư thông minh dày hơn những cuốn sách đầu tư của happylive đã dịch và là kinh thánh trong đầu tư nhưng Nhã Nam cũng chỉ giữ ở mức giá 170k = giá thị trường chứ không vì giá trị của nó mà nâng độn mức giá lên. Chính nhờ lẽ đó đc toàn dân biết đến thương hiệu của họ.

  Mong răng Happylive sẽ điều chỉnh lại sách lược để phát triển bền vững lâu dài nhờ doanh số tăng trưởng chứ không chỉ nghĩ đến lợi nhuận béo bở nhưng thu hẹp thị trường. Kiến thức nên được chia sẽ cho đại chúng vì thế cần giữ giá cho những người có điều kiện khiêm tốn. Đó là quan điểm của mình. Chúc Happy Live có được 1 tuần vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Khi nào về VN sẽ tiếp tục mua sách để ủng cho HappyLive. Chúc HL luôn thành công và chỉa sẻ những kiến thức bổ ích đến công chúng.

 3. 1 bộ sách này bao nhiêu vậy ạ. Mình mới sách: Người đan ông đánh bại mọi thị trường và mới biết bên mình. Mình thấy bạn giới thiệu các cuốn rất sát và một số đầu sách mình cũng đang cần và có để ý từ lâu.

 4. Happy live và anh Thái có thể chỉ cho em thứ tự đọc từng cuốn cho người chưa biết gì về chứng khoán không ạ

 5. mình đọc được 5/10 cuốn rồi. Từ giờ đến tết cố cày thêm 2 cuốn nữa là vui.

 6. 🎯 MUA TRỌN BỘ 10 cuốn sách – TẶNG KÈM Mũ 1% Club Việt Nam (Số lượng có hạn): http://bit.ly/tu-sach-tinh-hoa-chung-khoan-toan-tap-happy-live

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here