#2 FRUIT NINJA GAMEPLAY – GAME CHÉM HOA QUẢ CHO PC , MOBILE

0
10Fruit Ninja Game chém hoa quả trên đa nền tảng máy tính pc , android , ios , VR. Có mặt từ năm 2010 và luôn nằm trong top ứng dụng có lượt người chơi nhiều nhất trên thế giới . Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này .

Trong Fruit Ninja, người chơi chém các loại trái cây với một lưỡi kiếm được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Khi trái cây được tung lên, người chơi trượt ngón tay qua màn hình để tạo ra một đường chém nhằm chẻ đôi chúng. Người chơi sẽ được cộng điểm thưởng nếu chẻ được nhiều trái cây trong một lần chém và có thể dùng thêm các ngón tay khác để thực hiện nhiều đường chém cùng một lúc.

Một trong những trò chơi mang yếu tố gây nghiện cực cao với chỉ một thao tác đơn giản là vuốt ngón tay để chém hoa quả trên màn hình . Mục đích của người chơi là làm sao có thể cắt được càng nhiều trái cây càng tốt .Các phần chơi phong phú , đồ họa đẹp mắt mang đến những khoảnh khắc chơi game đầy cuốn hút .

Trong chế độ Classic, người chơi phải chém được tất cả số trái cây được tung lên và nếu chém trượt 3 quả thì trò chơi sẽ kết thúc. Nhưng khi đạt được số điểm là cấp số nhân của 100, người chơi sẽ được thêm một mạng (trừ khi họ chưa chém trượt quả nào). Thỉnh thoảng bom sẽ được tung lên và trò chơi cũng sẽ kết thúc nếu chúng bị chém trúng. Chế độ Zen cho phép người chơi không bị bom cản trở và có 90 giây.Còn trong chế độ Arcade thì người chơi sẽ chỉ có 60 giây nhưng được bổ sung các loại chuối cho phép nhân đôi số điểm (Double Points), tăng số quả được tung lên (Frenzy) hoặc làm trái cây chuyển động chậm lại và đóng băng thời gian trong một khoảng thời gian ngắn (Freeze). Quả lựu (Multi-slice Pomegranate) có thể được chém nhiều lần, đôi khi xuất hiện trong chế độ Classic và luôn xuất hiện khi mỗi màn chơi ở chế độ Arcade kết thúc. Bên cạnh đó còn có quả thanh long, xuất hiện trong chế độ Classic, rất hiếm khi có và có giá trị 50 điểm.

Với hàng tá các loại trái cây được ném tung lên trên màn hình người chơi sẽ có thể thực hiện được những com bo đẹp mắt để nhân nhiều điểm. Không chỉ vậy đi kèm với các hỗ trợ như đóng băng sẽ giúp bạn có thời gian để có thể vẽ đường kiếm một cách chính xác hơn .Kỹ thuật chém trong game không chỉ cần chính xác mà còn phải tránh không để đụng vào những trái bom được tung lên ngẫu nhiên cùng với hoa quả . Một trò chơi để rèn luyện nhanh tay và tinh mắt .
▶️ Download ngay tại
▶️ Đăng ký kênh YouTube Taigames Mobi TV bấm :
▶️ Tham gia Fanpage :
▶️ Theo dõi Twitter:
▶️ Theo dõi Instagram:
#chemhoaqua #fruitninja #gamefruitninja

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/may-tinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here