Bí quyết tạo lập thị trường cho doanh nghiệp của bạn| Phạm Thành Long

26
11Chiến lược đại dương xanh là một trong những chiến lược kinh doanh cực kỳ hiệu quả. Chiến lược đại dương xanh sẽ thay đổi cuộc chơi của bạn trên thị trường đầy cạnh tranh , giúp bạn tạo lập thị trường riêng cho doanh nghiệp của mình.
Marketing và đổi mới là hai điều cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp của bạn. Việc xây dựng cho mình một chiến lược marketing hiệu quả là bí quyết giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sống sót trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
Thị trường đỏ la thị trường mà người tiêu dùng quyết định giá bán, nơi mà các doanh nghiệp cùng nhau kinh doanh và cạnh tranh trực tiếp với nhau.
Việc tham gia vào thị trường đỏ sẽ khiến doanh nghiệp của bạn gặp rất nhiều bất lợi. Những doanh nghiệp đi trước đã chiếm phần lớn thị phần nên bạn khó lòng cạnh tranh trực tiếp được với những doanh nghiệp này. Việc của bạn lúc này là phải thay đổi phân khúc thị trường, thay đổi chiến lược marketing để tạo lập cho mình một thị trường riêng, tôi gọi đó là thị trường xanh.
Thị trường xanh, nơi mà giá bán phụ thuộc vào nhà cung cấp chứ không phải khách hàng. Khách hàng sẽ mua hàng từ bạn và có ít sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp vì khác phân khúc khách hàng.
Hãy tạo lập cho doanh nghiệp của bạn một chiến lược kinh doanh thông minh để tránh tham gia vào thị trường đỏ, chiến lược đại dương xanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một hướng đi riêng và tạo lập được một thị trường xanh cho doanh nghiệp của bạn.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#taolapthitruong #chienluocdaiduongxanh

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

26 COMMENTS

  1. Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của thầy. Người quay phim chắc chắn là nam, trẻ.

  2. Câu chuyện của thầy Phạm Thành Long rất thú vị
    Thầy chia sẻ các lần thay đổi của công ty và tầm nhìn trước của thầy

  3. Rất mong được gặp thầy Long và gia đình tại LasVegas. Khi nào thầy sang Mỹ du lịch lần nữa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here