Cách đổi đơn vị đo trong Word từ inch sang cm cho mọi phiên bản Word

0
12Cách đổi đơn vị đo trong Word từ inch sang cm (hoặc mm), cách chuyển đổi inch sang cm trong Word cho tất cả các phiên bản như Word 2010, Word 2013, Word 2016, Word 2019…
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Chuyển đổi inch sang cm trong Word là một việc rất cần thiết để bạn quen với đơn vị đo thường dùng. Ví dụ trong trường hợp bạn căn lề trong Word, đơn vị đo mặc định của Word sẽ là inch. Lúc đó, bạn rất khó để căn lề chuẩn được. Do vậy, việc chuyển đổi đơn vị đo trong Word sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị đo, ví dụ chuyển inch sang cm hoặc sang mm tùy theo nhu cầu. Và ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn về cách chuyển đổi này.

Để đổi đơn vị đo trong Word, bạn làm theo các bước sau:
– Bước 01: Click vào File trên menu, chọn Options.
– Bước 02: Chọn Advance từ menu Word Options
– Bước 03: Kéo chuột xuống box Display, chọn Show measurements in units of là cm, mm hoặc inch theo ý muốn. Sau đó, click vào nút OK.

P/S: Do giao diện của các phiên bản Word 2013, 2016, 2019… đều rất giống nhau. Do vậy, cách đổi inch sang cm trong Word 2016, cách chuyển đơn vị inch sang cm trong Word 2013, hoặc đổi inch sang cm trong Word 2019 sẽ hoàn toàn giống nhau. Và các bước thực hiện bạn làm như trong video này. Với các phiên bản Word 2010, 2007 hoặc những phiên bản cũ hơn, tuy giao diện có sự khác nhau. Nhưng về bản chất các bước thực hiện bạn sẽ làm tương tự. Ở những phiên bản này sẽ không có File, mà bạn click vào biểu tượng Office, sau đó chọn Options.

Như vậy trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến bạn về cách đổi đơn vị đo trong Word. Các phiên bản Word khác nhau đều có cách chuyển đổi giống nhau. Đặc biệt trong các phiên bản Word từ 2013, 2016, 2019…,giao diện của những phiên bản này khá giống nhau. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp, bạn hãy comment trực tiếp dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here