Cập nhật giá xe VinFast Theon S và các chính sách, ưu đãi đi kèm

0
3
VinFast Theon S có chính sách thuê pin cố định và linh hoạt tiện dụng (Nguồn: Sưu tầm)

Hiện tại VinFast Theon S đang đang được nhà sản xuất niêm yết với mức giá là 69,9 triệu đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng đang áp dụng chính sách thuê pin hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi “khủng” cho khách hàng.

1. Giá bán niêm yết của xe máy điện VinFast Theon S

Theo thông tin từ website chính thức của nhà sản xuất, mẫu xe máy điện cao cấp VinFast Theon S trang bị pin LFP có mức giá niêm yết là 69,9 triệu đồng. Giá này đã tính VAT và bao gồm cả bộ sạc 1000W cao cấp, cho phép sạc nhanh đạt 100% dung lượng trong khoảng 6 tiếng.

VinFast Theon S có mức giá niêm yết là 69,9 triệu đồng (Nguồn: Sưu tầm)
VinFast Theon S có mức giá niêm yết là 69,9 triệu đồng (Nguồn: Sưu tầm)

Khách hàng cần lưu ý rằng giá xe VinFast Theon S không bao gồm pin. Theo đó, nếu mua thêm pin, khách hàng phải chi thêm 19.900.000 VNĐ. Như vậy trên thực tế nếu mua thêm cả pin thì con số phải bỏ ra cho sản phẩm xe máy điện VinFast Theon S có thể lên tới tới 89.800.000 VNĐ. Với giá bán này VinFast Theon S chính xác là dòng xe cao cấp dành cho những khách hàng có tiền muốn chuyển sang phương tiện di chuyển theo xu hướng xanh.

2. Giá thuê pin của xe máy điện VinFast Theon S

Hiện tại với mức giá bán kèm pin khiến cho chi phí ban đầu dành cho xe VinFast Theon S bị đội lên khá cao nên để giải quyết tình trạng này nhà sản xuất đã áp dụng chính sách thuê pin khá ưu đãi. Theo đó thay vì phải mua pin với mức giá gần 20 triệu đồng, người dùng có thể chọn phương án thuê pin để vừa giảm thiểu chi phí ban đầu vừa tiết kiệm chi phí khi vận hành do hao tổn dung lượng khi dùng. Chính sách thuê pin của Theon S đang có hai lựa chọn là cố định và linh hoạt cụ thể:

  • Gói thuê linh hoạt: Mỗi tháng với quãng đường tối đa 500km người dùng sẽ phải bỏ ra chi phí 249.000 VNĐ. Trong trường hợp nếu khách hàng đi quá 500km sẽ tính trên số km phụ trội bằng 480 VNĐ/km.
  • Gói thuê cố định: Với gói thuê cố định khách hàng sẽ không bị giới hạn số km di chuyển và mức chi phí cho gói này là 399.000 VNĐ/tháng.
VinFast Theon S có chính sách thuê pin cố định và linh hoạt tiện dụng (Nguồn: Sưu tầm)
VinFast Theon S có chính sách thuê pin cố định và linh hoạt tiện dụng (Nguồn: Sưu tầm)

Với phương án thuê pin này người dùng không phải chịu trách nhiệm hao mòn pin khi sử dụng vì VinFast sẽ có trách nhiệm thay pin mới cho khách hàng khi dung lượng dưới mức 70%. Bên cạnh đó chính sách cứu hộ pin miễn phí 24/7 cùng hệ thống trạm sạc được VinFast trang bị khắp 63 tỉnh thành trên cả nước giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng và di chuyển. 

3. Các chính sách ưu đãi khi mua VinFast Theon S

Khách hàng khi mua xe máy điện VinFast Theon S sẽ được áp dụng những chính sách hậu mãi hiện hành của VinFast như chính sách cứu hộ pin miễn phí 24/7, cứu hộ 24/7, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động Mobile Service ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.  Bên cạnh đó cũng giống như các mẫu xe khác, VinFast Theon S cũng được hưởng chế độ bảo hành lên tới 36 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất khách hàng sẽ được sửa chữa thay thế và cập nhật phần mềm. Cùng với chính sách thuê bao pin nếu dung lượng sạc dưới 70% thì khách hàng cũng sẽ được thay thế pin miễn phí. Ngoài ra khi sử dụng Theon S, người dùng cũng sẽ được hưởng đặc quyền trong hệ sinh thái Vingroup như miễn phí gửi xe 6 tiếng trước 10h tối tại Vincom và Vinhomes.

Đặc biệt hiện nay VinFast cũng đang áp dụng chương trình mua xe trả góp lãi suất 0% với thủ tục nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng thống qua thẻ tín dụng liên kết Onepay với 21 ngân hàng và qua 4 công ty tài chính kết nối với VinFast. VinFast cũng không ngừng ban hành các chính sách hỗ trợ người dùng thông qua các giai đoạn bán hàng khác nhau, đơn cử như tháng 5/2022 người dùng sẽ được miễn phí  12 tháng thuê bao pin cố định trị giá lên tới 4,8 triệu đồng cho các đơn đặt hàng từ 26/4 đến hết 31/5/2022.

Với những chính sách và giá bán nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho các khách hàng của VinFast, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mẫu xe máy điện cao cấp, không chỉ tiết kiệm chi phí mà công suất và khả năng vận hành còn được tối ưu nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here