Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp lưu ý những gì? – Cafe sáng với VTV3

22
13Có nên mua trái phiếu doanh nghiệp để hưởng lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng trong thời điểm này?

Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Long Phan:
—–
– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:
– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/kinh-doanh/

22 COMMENTS

 1. Đầu tư thì phải chấp nhận rủi ro. Mua trái phiếu thì phải chọn các công ty lớn và uy tín thì rủi ro sẽ thấp và đương nhiên, lợi nhuận cũng sẽ thấp hơn.

 2. A Long ơi bây giờ e muốn học đầu tư chứng khoán và muốn hiểu rõ về ck thì e phải bắt đầu ntn và bắt đầu từ đâu hả a?

 3. Trái phiếu sôi động thì chắc chắn rủi ro cao doanh nghiệp khó khăn thì mới … Cận thận nhé tiền m làm ra mất không như chơi

 4. 💥💥💥 Khai thác tiền kĩ thuật số trên điện thoại. 💰💰💰

  ✅ Pi Network đang được phủ đầy trên các nhóm kiếm tiền online. Bây giờ là gần 8 triệu người tham gia và đang gia tăng một cách khủng khiếp chưa từng có …

  ✅ Ngày chỉ mất 10 giây mở app vào bật Pi lên là có thể đào miễn phí . Cứ sau 24h lại bật lại để nó tự đào tiếp như vậy.

  ✅ Hơn nữa app này đào không hề tốn pin, dung lượng hay data, chỉ cần bật Pi rồi thì dù có tắt mạng, tắt nguồn nó vẫn tự đào.

  ✅ Ai có điện thoại mà không đào Pi sau này đừng hối hận nhá vì tất cả là free. Hướng dẫn đào pi như sau!

  ➡️ Bước 1: Vào App Store hoặc CH play gõ "Pi network" rồi tải app về điện thoại.
  Link : http://minepi.com/nguyenthuan1986

  ➡️ Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào " continue with phone number". Chọn "Vietnam +84" rồi điền số điện thoại của mình.

  "Hoặc bạn đăng nhập bằng Facebook

  ➡️ Bước 3: Password là mật khẩu tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số (ví dụ: matkhAu122)

  ➡️ Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào "first name" và "last name"

  ➡️ Bước 5: Mục "Choose username" là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: nguyenthuan1986 ).

  ➡️ Bước 6: LƯU Ý Mục "invitation code" bạn nhập " Nguyenthuan1986 " rồi ấn submit. Bạn sẽ đc tặng 1 Pi. Sau đó tích vào các chữ chỉ dẫn hiện lên.

  ➡️ Bước 7: Tích dấu sét(⚡) để tự động đào. Lưu ý: sau 24h sẽ tự động tắt mình chỉ bỏ ra 10s vào app tích dấu sét(⚡) lại cho tự đào thôi.

  ✅ Xong các bạn lên youtube xem các video nói về Pi network để hiểu thêm. Những ai đăng ký bằng sdt nhớ xác minh sdt nhá.

  ✅ Mời thêm 1 người bạn sẽ được cộng 25% tốc độ ban đầu. Cách mời thêm ng, bạn lấy luôn bài này thay mã giới thiệu của bạn vào đăng lên các nhóm.

  ✅Cuối cùng đừng quên kết bạn, ib, để được hổ trợ
  👉 CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI PI

 5. ☆☆☆Với số vốn 65 – 70 Triệu VNĐ. Anh chị tham gia đầu tư Chứng khoán phái sinh được 20 Hợp đồng giao dịch Mua – Bán Chứng khoán. Hàng ngày, Anh chị Mua – Bán( Theo khuyến nghị ROOM đi LỆNH bên em, chi tiết từng thời điểm cụ thể, ngay trong phiên giao dịch)! ***Ví dụ: Theo khuyến nghị của Room đi lệnh(( Anh chị đặt lệnh: Short ( Lệnh Bán): VN30F1: Giá 800. Và bán chốt lời( Đóng lệnh chốt lời) giá 770( Phiên hôm nay)! ☆☆☆Như vậy, mỗi Hợp đồng Chứng khoán phái sinh, Anh chị lời được 30 Điểm. (( 30 Điểm x 20 Hợp đồng phái sinh = 600 Điểm. 600 Điểm x (Giá 1 Điểm = 100k) = 60 TRIỆU VNĐ. Sau khi trừ (Phí + thuế giao dịch), Anh chị lời được 59,4 Triệu đồng.
  ☆☆☆P/S: Với số vốn 65 – 70 Triệu, Anh chị hoàn toàn có thể kiếm lãi được hàng Triệu mỗi ngày. Anh chị, Inbox số Zalo: 0987595860.
  Em hỗ trợ Anh chị mở Tài khoản Chứng khoán miễn phí, Hỗ trợ, Khuyến nghị và Đi lệnh để Anh chị đầu tư hiệu quả nhất. Em add Anh Chị vào nhóm CK Phái Sinh đi lệnh bên Em.
  ***Note: Chứng khoán phái sinh, Anh chị theo nhóm em đi (lệnh Mua và lệnh Bán). Giá Cổ phiếu tăng( Anh chị đánh theo chiều giá tăng để kiếm lợi nhuận). Giá Cổ phiếu giảm, Anh chị theo khuyến nghị ROOM Lệnh của Em, Đánh theo chiều giảm vẫn kiếm được lợi nhuận cao. Có nghĩa là: Anh chị, đánh được cả 2 Chiều( Giá Tăng và Giá giảm.
  https://zalo.me/g/mczdvk857
  https://zalo.me/g/wvgfvz481

 6. cám ơn bạn về những chia sẽ / Nhờ Ban giới thiệu cty uy tín nào chuyên tư vấn đầu tư tài chính không? cam on

 7. Chào anh, em có 1 vấn đề nhỏ mong a giải đáp hộ em. Vd 1 cty vốn hóa 300 tỷ với 30tr cổ bắt đầu niêm yết giá 10k. Đã bán 10tr cổ giá từ 10k đến 30k ( vd hiện nay giá đang là 30k) cho bình quân mỗi cỗ là 20k, thu đc dòng tiền là 200 tỷ để tiếp tục đầu tư. Như vậy những nhà đâu tư sau này mua 10tr cổ trôi nổi này với giá từ 30k đến 40k chẳng hạn, tức là chênh lệch 100 tỷ sẽ chuyển từ ng này sang ng khác trên thì trường mà k phải là dòng tiền tái đầu tư…. vậy 100 tỷ này coi như là tiền chết đúng k anh? Vì nó vận động qua lại giữa các nhà đầu tư mà k phải vào sản xuất?

 8. Xin chào anh/chị: Em Thông chuyên viên tư vấn BĐS tại Cty Bất Động Sản Express 150 Trần Não Quận 2:
  Hiện bên em đang phân phối 2 đại dự án KĐT Aqua City của Novaland và KĐT Vinhomes Grand Park của Vin Group
  1. Aqua city đang có chiết khấu ít nhất 3% đến 18% tùy vào phương thức thanh toán và có thể thanh toán kéo dài trong 6 năm
  2. Vinhomes Grand Park sắp mở bán phân khu The Origami ,hỗ trợ vay ngân hàng 70% trong 18 tháng.
  Đây là 2 dự án rất lớn đối diện nhau bên 2 bờ sông Đồng Nai, với tổng diện tích gần 1300ha.
  Anh chị quan tâm xin liên hệ em Thông 0986.225.022 viber, zalo nhé.
  Trân trọng!

 9. Nói chung phải Rõ ruột gan…
  Chứ nhìn ngoài Vỏ …em Toàn ngon thôi !
  Nâng mũi,cằm, hút mỡ,môi..
  Nâng mông ,nâng Tí …rờ ôi thôi…Xì ???

 10. E thấy có loại trái phiếu (tpdn) có tài sản đảm bảo (tsđb) có niêm yết (ny). Vậy cho e hỏi nếu tp có tsđb là dù dn phá sản củng phải ttoan phải trả vốn +lãi cho khi đến hạn cho người nắm dữ trái phiếu?

 11. mua những trái phiếu đc giao dịch trên hnx thanh khoản cũng cao, nhìn chung lãi suất trái phiếu cũng chẳng cao hơn ngân hàng bao nhiêu nếu ko hiểu rõ cũng ko nên mua

 12. tại sao Doanh nghiệp lại phát hành Trái Phiếu làm gì, khi vay ngân hàng lãi suất tháp hơn.
  Mong ad giải đáp

 13. Các bác cho em hỏi cái bọn BDS phát hành trái phiếu của chúng nó để huy động vốn 1 phần do nhà nước siết chặt vay tín dụng đúng ko ạ, chúng nó thiếu tiền mặt nên xài chiêu này. Bây h nếu em bỏ mấy chục tỷ ôm 1 đống trái phiếu bọn nó, nhỡ đâu cty chúng nó thua lỗ sml thì có mà ăn shit mà đòi được tiền của bọn nó đúng ko ạ :))

 14. Anh Long toàn giới thiệu sách hay, chắc đọc 1 năm mới hiểu được một ít trong đống đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here