Đóng tủ sắt bán sinh tố nước ép khung sắt sơn xanh

2
11#3TRÊNTABTHỊNHHÀNH
Xưởng chuyên sản xuất song song với việc thiết kế các loại tủ sắt bán trà sữa sinh tố lưu động. Tủ sắt lớn bán sinh tố nước ép này là mẫu mới xuất xưởng được làm từ 100% chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng, tủ bán trà sữa lưu động này đi tone màu xanh tươi, nhẹ nhàng nhưng cảm giác ấm áp và lạ mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
Xe bán sinh tố nước ép lưu động ngày nay được gia công với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc in ấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Xe đi kèm các phụ kiện tiện ích ngăn tủ kính trưng bày, bảng menu 2 bên hông xe, bệ xếp trang trí sản phẩm kinh doanh trở nên bắt mắt thu hút người mua ở sự cách tân hiện đại và tiện nghi của nó.
Được làm từ chất liệu khung sắt sơn trắng, mặt bàn inox bền chắc chắn. Và hiện nay, công ty Thiên Phúc đang là một trong những cơ sở sản xuất xe bán hàng lưu động của tất cả các mặt hàng, với giá siêu rẻ nhất thị trường.
#đóngxegỗbánnước,#đóngxeinoxsinhtố,#đóngxeinoxnướcép,#đóngxeinoxbánsinhtố,#đóngxeinoxbánnướcép,#đóngxeinoxbánnước,#thiếtkếxegỗsinhtố,#thiếtkếxegỗnướcép,#thiếtkếxegỗbánsinhtố

=========================================
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM
MST: 0313382558 | Hotline: 093.443.0323
Email: baogia.thienphuc@gmail
Web site: xebantrasua.com
Xem thêm tại:
Admin: linhtran.thienphuc

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/kinh-doanh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here