ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

46
10⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

Theo dõi tôi trong một thời gian dài có lẽ phần lớn các bạn đều nghe đến sức mạnh của lãi kép, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt tỷ suất sinh lợi cao, ngoài cách thức xưa cũ là làm lụng chăm chỉ và gửi tiền vào ngân hàng.

Hãy theo dõi chia sẻ hôm nay của tôi để biết 10 cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#guitietkiem
#laisuatnganhang
#lamgiau

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

46 COMMENTS

 1. Theo dõi tôi trong một thời gian dài có lẽ phần lớn các bạn đều nghe đến sức mạnh của lãi kép, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt tỷ suất sinh lợi cao, ngoài cách thức xưa cũ là làm lụng chăm chỉ và gửi tiền vào ngân hàng. Các bạn nếu muốn học và tìm hiểu về chứng khoán thì có thể đọc bộ làm giàu từ chứng khoán ở đây: https://bit.ly/Làm_giàu_từ_chứng_khoán và Ngày đòi nợ ở đây: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại đây link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki . Tìm hiểu đầu tư bằng cách bắt đầu với cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Chỉ tiếc làđât nước VN ta có gần 100tr dân nhưng những người nghe và học hỏi làm theo thì gần như đếm đc và ko thành công lên đất nước này mãi mãi chỉ đi theo con đường THAM NHŨNG là thành công nhất và con đường đó ko cần THẨM DƯƠNG nào hết

 3. Thật tuyệt xin cảm ơn Thầy Thái nhiều.Mong rằng thầy sẽ tiếp tục làm những video như thế này .!

 4. Ai cũng tính toán hơn thiệt thí ngân hàng ngừng hoạt động à .gửi ngân hàng lãi suất thấp nhưng yên tâm nhất cần lúc nào lấy được ngay

 5. Chuẩn quá! Thank you e zai đã làm c thức tỉnh, để kg có ý định đi bán vàng nữa. Mấy hnay vàng lên 50tr, trước c mua có 36tr.

 6. Tôi thuong xuyên theo giỏi video cua anh . Thực sự tôi cũng đã học được rất nhiều . Cảm ơn anh .chức anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cs

 7. mác doanh nhân, diễn giả, chạy bộ, hay nói mấy câu động lực, tóm lại là chuyên nói, dạy làm giàu, và giàu nhờ dạy dạy khác chứ chả bao giờ làm hay đầu tư =))

 8. Tôi thích video này , đã làm cho riêng mình cũng như tất cả mn đang bâng khuâng trước quyết định để làm kinh tế trong thời điểm hiện nay.
  Cám ơn rất nhiều và mong bạn sẽ sớm có những clip nóng , hay hơn bạn nhé

 9. long khánh cơn sốt đi qua đất đai điêu tàn kẻ mua sau cùng ôm đất cũng điêu đứng,làm náo loạn giá đất,lũng doạn thị trường

 10. Lên cân nhắc tại sao ngân hàng vẫn đông người gửi chứng tỏ khôn độc ko bằng ngốc đàn.

 11. "…VÌ ĐỨC CHÚA TRỜI YÊU THƯƠNG THẾ GIAN ĐẾN NỖI ĐÃ BAN CON MỘT CỦA NGÀI (CHÚA JESUS CHRIST )HẦU CHO HỄ AI TIN CON ẤY KHÔNG BỊ HƯ MẤT MÀ ĐƯỢC SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI. "( LỜI KINH THÁNH )

 12. ok có tiền nhiều như bọn quan tham thì đi chơi gái trinh tiết là ra tiền nhanh nhất đơn giản vậy đó kkkka!!!

 13. Nộp cho nhà nước và nhận về Huân chương là xong,khi ốm đau khó khăn thì đốt Huân chương lên rồi hòa tan vào nước để uống để chữa bệnh khôn là hết

 14. Cổ phiếu ăn cổ tức hàng năm.cả chục năm chưa chia 1 cổ tức dù đang là ngân hàng top 5 trở lại.toàn phán không vậy anh.còn gởi ngân hàng nhỏ xin thưa.đợi tiền lấy về ngồi cả buổi.trong thời gian đó người ta làm bao việc,chưa kể thái độ phục vụ,chưa kể điểm giao dịch thuận tiện,ngây cả atm kiếm loài con mắt.và chưa kể cái nhìn đối tác.kêu người ta k nên gời tiết kiệm rồi lại bảo có gởi gởi ngân hàng nhỏ.quãi.rồi đầu tư cổ phiếu.tôi nói chỉ tóm gọn một câu.ai cũng có não cả.nhiều thằng ăn được mấy miếng đấy bất động sản.mùa covid dịch giẫy đành đạch rồi bất động,chơi cổ phiếu dịch tờ giấy lộn….nói tóm lại là 85% dân số vn nghèo .lao động phổ thông.ăn ko đủ ăn.ko đủ tiền trọ học phí sinh hoat….thì đừng bao giờ phán hay nói làm giàu.cứ nghĩ ra đường xài đt xịn,đi tay ga,xe hơi có chút tiền là dân số phat triển.nợ từ đầu đến cuối mùa.đua với đú hưởng thụ.chưa kể mượn cả vay nặng lãi.nên tốt nhất cố gắng làm.có tiền rồi tính.có tiền thiếu gì cách đẻ rs tiền.ai cũng có não mà.đừng đem cái triết lý người giàu gieo cho người nghèo rồi áp dụng.ok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here