Góc kiến ​​thức: Phần mềm CRM là gì?

0
12

Làm thế nào để quản lý khách hàng hiệu quả là một bài toán khó khiến nhiều doanh nghiệp loay hoay tìm lời giải. Sử dụng phần mềm CRRP là một giải pháp ngày càng phổ biến. Bạn đọc quan tâm đến kiến ​​thức về phần mềm CRM sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh việc trả lời câu hỏi: phần mềm CRM bất động sản ? Trong bài viết sau đây.

1. Phần mềm CRM là gì?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi: phần mềm CRM bất động sản ?. Có thể hiểu: Phần mềm CRM là viết tắt của Customer Relationship Management, có nghĩa ngắn gọn là Quản lý quan hệ khách hàng. Quản lý quan hệ khách hàng hiểu một cách cụ thể hơn đó là quản lý thông tin từ họ tên, số điện thoại, email, tài khoản, đối tác làm việc… để nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu. và thói quen của khách hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, phục vụ khách hàng tốt hơn với những mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.

Từ khái niệm “Phần mềm CRM là gì?” Chúng ta có thể rút ra các chức năng của nó như sau:

Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng một cách đầy đủ nhất, từ đó xây dựng các chương trình marketing, tiếp cận phù hợp với từng nhóm, từng đối tượng khách hàng

 • . lưu trữ nhu cầu của khách hàng, quá trình thuyết phục, khuyến mại khách hàng,
 • các tài liệu bán hàng và kinh doanh đã thực hiện cho khách hàng (báo giá, đơn đặt hàng, v.v.)
 • của (bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng …)
 • Hệ thống báo cáo nhắc nhở, dự báo, thống kê theo đến các nhu cầu cụ thể về khai thác khách hàng, công việc của nhân viên…
 • Các công cụ hỗ trợ: kết nối email kết quả, kết nối sms, tổng đài điện thoại…

2. Vai trò của phần mềm CRM đối với doanh nghiệp

Bên cạnh chức năng của phần mềm CRM, từ khái niệm “Là gì Phần mềm CRM ”chúng ta cũng có thể rút ra vai trò của nó, đó là:

 • Lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp theo dõi, phân tích và tìm kiếm cơ hội kinh doanh kịp thời. Ngoài ra, việc thúc đẩy các cơ hội bán hàng đã thiết lập được duy trì và lặp lại do có đầy đủ thông tin và lịch sử giao dịch trước đó.
 • Phân quyền truy cập một cách chi tiết nhất: người dùng có thể truy cập để xem thông tin, báo cáo. Tránh sai sót hoặc trùng lặp trong việc theo dõi và chăm sóc khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ khách hàng quay lại.
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
 • Doanh nghiệp có công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn: họ được quan tâm chu đáo mọi thứ từ sinh nhật, sở thích, chương trình tri ân, khuyến mại… Như vậy doanh nghiệp đã mang lại rất nhiều giá trị. Nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng cũ
 • Nhân viên cập nhật công việc hoặc để cấp trên giao việc cho nhân viên. Kiểm soát công việc của nhân viên, và ghi lại quá trình thực hiện công việc đó. Phân tích về công việc với từng nhân viên hoặc về công việc với từng khách hàng.

phần mềm Meey crm với hệ thống quản lý tổng thể có tích hợp phần mềm CRM bất động sản với các bộ phận vận hành khác: Quản lý kinh doanh, Quản lý mua hàng, Quản lý tài chính kế toán… ngoài ra là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng. Quản lý quan hệ khách hàng cũng là một giải pháp toàn diện, tiện lợi và hiệu quả cho người dùng và nhà quản lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here