Hướng dẫn ✅kết nối Wifi với Máy ảnh Sony – Máy ảnh cũ Hà Nội

10
12Chào các bạn hôm nay Máy ảnh cũ Hà Nội sẽ hướng dẫn anh em kết nối máy ảnh Sony với điện thoại qua Wifi nha anh em
———————————
Hướng dẫn ✅kết nối Wifi với Máy ảnh Sony
Chắc chắn khi mình viết bài hướng dẫn này nhiều bạn sẽ nghĩ “xưa như trái đất rồi”, bởi tính năng này đã xuất hiện trên máy ảnh Sony từ cách đây 4 năm rồi, từ đời Nex 5R, nex 6 và trở thành tính năng mặc định kể từ đó.

Nhưng đối với những bạn mới tiếp cận với máy ảnh Sony đã inbox rất nhiều hỏi về cách sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này. Vì lẽ đó, hôm nay NexShop xin được viết một bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng này.

Yêu cầu trước tiên là bạn phải đang sử dụng Smartphone/ máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS (iPhone, iPad, điện thoại Samsung, HTC, LG, ASUS, Lenovo, Xiaomi…)

Tiếp theo là bạn đang sử dụng máy ảnh Sony có tích hợp Wi-Fi (Nex 5R, Nex 6, A5000, A5100, A6000, A6300, A7, A7R, A7S, A7II, A7R2, A7S2, RX100, RX10, RX1…)

Sau đó các bạn thực hiện các bước sau để chuyển ảnh từ máy ảnh sang thiết bị di động của mình.

– Bước 1: các bạn vào App Store (đối với iOS) hoặc CH Play (đối với Android), tìm và cài đặt ứng dụng: Remote app:PlayMemories Mobile.

– Bước 2: Trên máy ảnh, các bạn vào Menu – Send to Smartphone – Chọn Select on This Device hoặc Select on Smartphone. Với lựa chọn đầu tiên bạn sẽ chọn ảnh cần chuyển trên máy ảnh, còn với lựa thứ hai thì toàn bộ ảnh sẽ xuất hiện trên thiết bị di động để các bạn chọn, mình thì hay chọn cách thứ hai vì tiện hơn.

Lưu ý: Máy ảnh sẽ tự phát ra một mạng Wi-Fi riêng để thiết bị di động kết nối vào và nhận dữ liệu. Có nghĩa là bạn không cần mạng Wi-Fi nào khác, kể cả khi bạn đang trên rừng núi, cực kỳ tiện lợi!
– Bước 3: Các bạn mở ứng dụng PlayMemories Mobile trên thiết bị di động lên. Khi mới sử dụng lần đầu ứng dụng sẽ yêu cầu trả lời 1 số câu hỏi cơ bản. Giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình dưới đây:

– Bước 4: trong phần Kết nối với máy sẽ hiển thị tên máy ảnh của bạn. Bạn nhấn vào, ứng dụng yêu cầu nhập mật khẩu thì các bạn nhập phần Password hiển thị trên màn hình máy ảnh (lưu ý phân biệt ký tự thường và viết hoa). Đối với các thiết bị di động hỗ trợ NFC, các bạn chỉ cần bật NFC lên, chạm nơi chứa chip NFC của 2 thiết bị với nhau là 2 máy sẽ tự động kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu 1 cách rắc rối. Bước này các bạn chỉ cần thực hiện 1 lần đối với 1 máy ảnh/ 1 điện thoại, từ lần sau các bạn chỉ cần mở app trên thiết bị di động lên 2 máy sẽ tự kết nối với nhau.
– Bước 5: Sau khi kết nối thành công, trên thiết bị di động sẽ hiển thị giao diện như hình:

– Bước 6: sau khi sao chép xong, ảnh đã có trong thiết bị di động của các bạn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc upload ngay lên Facebook, Instagram…
 
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chuyển ảnh từ máy ảnh Sony sang thiết bị di động, chúc các bạn có nhiều thời gian vui vẻ với chiếc máy ảnh của mình!

#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh
———————————-
📣 MÁY ẢNH CŨ HN – Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh – Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.
🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót – Hà Nội
➡ Nhận hỗ trợ về giá:
➡ Website :
➡ Fanpage :
📞 Hotline: 0919339891
———————————————————-
© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội
© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/may-tinh/

10 COMMENTS

  1. cho em hỏi nếu quay phim bằng máy ảnh trong thời gian tầm 10 sẽ làm hỏng sensor phải k ạ

  2. Em có khoảng trên dưới 10tr nếu mua máy ảnh cũ bây giờ thì có con nào hợp lý không anh? Chụp ảnh đẹp, không phải chỉnh sửa nhiều vì em không biết dùng máy tính ạ 😚😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here