Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 11 Mới Nhất | Trần Hoàng Nhật

23
13Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 11.0
Đăng ký kênh để nhận hỗ trợ từ Admin:
Link tải phần mềm Adobe Presenter 11.0:
———————————————–
► Xin chào các thầy cô giáo ! Như các thầy cô biết để có thể soạn được bài giảng elearning thì cần có phần mềm hỗ trợ thiết kế tốt nhất mới làm được, hiện nay thì phần mềm Adobe Presenter là công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn thiết kế được bài giảng elearning , dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

► Ở phiên bản Adobe Presenter 11 mới nhất này có nhiều cài tiến, giúp các thầy cô dễ dàng sử dụng, đơn giản các thao tác và hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian soạn bài elearning cho các thầy cô.

► Để cài đặt được phần mềm này việc đầu tiên các bạn cần phải có bộ cài đầy đủ, các bạn có thể tải về tại đây:

► Tải bộ cài Adobe Presenter 11.0 full:
► Tải bộ cài Microsoft Office 2010:

► Các bạn cũng có thể tham khảo và mua khóa học thiết kế bài giảng Elearning chi tiết từng bước, cầm tay chỉ việc. Với những video bài giảng được quay màn hình các thao tác giúp bạn dễ tiếp thu và làm theo. Mỗi video hướng dẫn một thao tác ngắn gọn, giúp người học không bị nhàm chán và rối trí như khi xem những video hướng dẫn thông thường.

► Link xem ngay tại đây bạn nhé:

► Ở đây mình sử dụng phiên bản Adobe Presenter 11.0 cùng với bộ Microsoft Office 2016, với phiên bản Adobe Presenter 11.0 này phù hợp với bộ Office 2010, 2013, 2016 các thầy cô nhé, nhớ không nên cài đặt cùng phiên bản Office 2003 hoặc 2007 nhé, như mình đang dùng trên phiên bản 2016 chạy rất ổn định và không có lỗi gì cả.

► Để cài đặt thành công Adobe Presenter 11.0 các thầy cô hãy làm theo đúng trình tự hướng dẫn trong video mình đã nói nhé, sau khi cài đặt thành công các bạn cần cài thêm một số phần mềm hỗ trợ khác như: Camtasia phần mềm biên tập video, audio, Adobe Audition phần mềm ghi âm và tinh chỉnh âm thanh tốt nhất, Quicktime công cụ đọc video cho bài giảng elearning khi soạn thảo, đây là những công cụ không thể thiếu, hữu ích cho quá trình thiết kế bài giảng elearning hiện nay.

► Trong quá trình soạn thảo bài giảng nếu xảy ra lỗi, hoặc các thầy cô còn chưa biết thì có thể liên hệ trực tiếp với mình để mình hỗ trợ nhé.

► Các thầy cô cũng có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 10.0 bằng hình ảnh, chi tiết tại đây nhé:

►Mời các thầy cô cùng xem thêm video cách cài Adobe Presenter 10.0:

► Các thầy cô Đừng tiếc một click, hãy Đăng ký kênh của Admin để được hỗ trợ nhanh nhất cũng như nhận được những video hữu ích nhé.

► Link đăng ký đây nhé:
———————————————–
Thông tin liên hệ của Admin:
☞ Mobile/Zalo: 0947.090.693
☞ Email: tranhoangnhat119@gmail.com
☞ Website:
———————————————–
Xin cảm ơn các thầy cô, chúc các thầy cô thành công !
Đừng quên đăng ký kênh nhé:

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/cong-nghe/

23 COMMENTS

  1. Mình đã làm theo hướng dẫn và thử ghi tiếng vào 1trang PP nhưng đến khi Publish thì mở index ra trắng toàn bộ, ko có gì cả. Không biết là đã làm lỗi ở chỗ nào. Mong add giúp đỡ ạ.

  2. Em làm xong hết rồi, đến bước cuối cùng ấn vào "About Adobe Presenter" thì không hiện ra như trong vid đâu ạ. Vẫn phải Sign In. Em đang dùng pp 2010. Mong được anh hỗ trợ ạ

  3. Ad ơi sao m cài r đến lúc mở file thuốc thì chỉ có 3 file thiếu cái file mà ad copy là sao ạ? :((

  4. anh ơi em cài đặt xóng cũng hiện thanh công cụ trọng Power point rồi nhưng khi em soạn nó hiện khung sing in chứ không ra các lựa chọn bài tập là lỗi gì ạ mong anh giúp đỡ ạ

  5. Mình xài adobe presenter 10, office 2016 khi Preview thì ổn nhưng Publish lại không được. Mong bạn giúp đỡ. Tks

  6. Sao Ad không tách file thuốc ra cho mng,nhiều người cần thuốc lại phải tải hết cả file, lâu quá!!

  7. Cho e hỏi là tại sao e cài xong adobe presenter rồi nhưng khi mở powerpoint lên lại k xuất hiện trong menu ạ. E k bt lỗi chỗ nào

  8. e cài vào dùng đến lúc xuất nó cư báo uodate flash player . mặc dù đã dùng pb mới nhất nhưng vẫn không được ạ
    mong a chỉ giúp e. e dùng office 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here