Hướng dẫn sử dụng túi chườm nóng lạnh Fashy

0
11Đặt mua ngay túi chườm nóng lạnh Fashy với giá từ 290.000đ tại: Hoặc tham khảo thêm túi chườm đa năng Hướng Dương, Thiên Thanh tại: Nếu cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ số hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được hỗ trợ.
META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Túi chườm nóng lạnh không sử dụng điện là phương pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân, không những đem lại một tinh thần thoải mái khi sử dụng mà còn là “liều thuốc” giúp bạn trị liệu những cơn đau mỏi vai gáy,… Hãy thử tưởng tượng xem, khi đôi chân đang buốt giá vì cái lạnh của mùa đông, mà có túi chườm nóng sưởi ấm thì dễ chịu biết bao. Ngoài ra, túi chườm đa năng còn rất rất nhiều công dụng và những hữu ích khác cho sức khỏe. Và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng túi chườm nóng lạnh Fashy:

Bước 1: Đổ nước nóng vào bình

Nhiệt độ nước nóng (60 – 90 độ C), không dùng nước nóng sôi 100 độ C (dễ gây bỏng và ảnh hưởng tới sự giãn nở của bình nhựa)

Mực nước chỉ định an toàn 2/3 bình.

Sử dụng túi chườm lạnh cũng tương tự như vậy. Khả năng giữ nhiệt của túi Fashy từ -20 độ C – 90 độ C.

Bước 2: Bóp nhẹ đẩy hơi ra ngoài rồi khóa chặt nắp đậy

Đẩy hơi ra khỏi bình với mục đích là giảm áp suất trong bình nước nóng rồi mới khóa chặt nắp đậy.

Cách vệ sinh túi chườm nóng lạnh Fashy

Dưới đây là cách vệ sinh và bảo quản túi chườm nóng nếu bạn không sử dụng trong một thời gian dài.

Vỏ bọc giặt tay với xà phòng ít chất tẩy rửa rồi vắt khô (nếu vỏ bọc bên ngoài là vải), đồng thời để bình nước nóng ráo nước và phơi khô tự nhiên trước khi bảo quản ở nơi thoáng mát. Nếu cần nhanh, bạn có thể dùng máy sấy hong khô mọi bề mặt trên mặt túi.
Không đè bất cứ vật nào lên bình nước nóng trong lúc bảo quản
Còn nếu sử dụng thường xuyên thì bạn chỉ cần đổ nước cũ đi và để ráo nơi thoáng mát, và tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo.

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here