NÊN ĐẦU TƯ HAY GỬI TIẾT KIỆM? LÀM GÌ ĐỂ CÓ NHIỀU TIỀN HƠN?

40
12NÊN ĐẦU TƯ HAY GỬI TIẾT KIỆM? LÀM GÌ ĐỂ CÓ NHIỀU TIỀN HƠN?

Chúng ta nên đầu tư và quản lý tài chính cá nhân như thế nào để tránh những tác động xấu của lạm phát bào mòn tài sản của bạn?

Làm gì để bảo vệ đồng tiền mồ hôi xương máu của bạn?

Trên mặt báo từng rầm rộ lên câu chuyện về cặp vợ chồng dành dụm tiền để gửi 12 cuốn sổ tiết kiệm, ở thời điểm ấy, số tiền này đủ đầu tư một căn hộ nhỏ ở trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, sau 20 năm, cả gốc lẫn lãi số tiền mà họ gửi chỉ đủ trả ba bát phở.

Theo thời gian, lạm phát khiến hàng hóa và dịch vụ bạn mua hàng ngày trở nên đắt hơn so với giá trị của những đồng tiền trong ví bạn. Dù bạn hưởng lãi từ tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng, con số đó chẳng thấm vào đâu so với sự bào mòn của lạm phát.

Các bạn sẽ không giàu lên nổi nếu chỉ gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc đầu tư vào trái phiếu vì nó đồng nghĩa với việc bạn đang để mất tiền với tỷ lệ sinh lời ít ỏi.

Vậy làm thế nào để bảo vệ đồng tiền mồ hôi xương máu của bạn và giúp nó sinh sôi ngay cả khi bạn đang ngủ? Hãy theo dõi toàn bộ video trên nhé!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

#thaipham
#tietkiem
#dautu

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

40 COMMENTS

  1. 1. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về 1 phương pháp rất hiệu quả để đầu tư dài hạn, kinh doanh cổ phiếu dài hạn theo Payback Time ngày đòi nợ tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search hoặc https://happy.live/san-pham/payback-time-ngay-doi-no/

  2. Ồ nghe qua một số bài về tài chính mà bạn ftich thấy cũng rất hay thú vị .nhưng rốt ráo theo triết lí nhân qủa nhà fật thì làm gì cũn fải do cái fửơc của mình nữa .khi ng ta ý thức đc nhưng làm ko đc .nói theo cách nôm na là tâm tham cng luôn tăng nhưng fứơc kovcó thì cũng trầy trật mă thôi về tâm linh là có thật .giàu nghèo mà tâm ko an cũng chẳng hạnh fúc gì .cứ trung bình khá là ổn .cho đi là còn mãi là luôn tốt đó ạ

  3. Có nên đầu tư vào mấy cái sàn chọn quyền nhị phân BO k av vì e thấy bạn e nói thì có thể 1 ngày đã đc 5-7% rồi

  4. Hiện tại em đàn có 1 khoản nợ ngân hàng. Về công việc chính thì thu nhập 5,6tr/ tháng. Em muốn học thêm trung học y sỹ y học cổ truyền. Em có nên học không ạ? E muốn học để có bằng cấp để làm thêm ngành bán thực phẩm chức năng. Còn cv hiện tại em không kiếm dc thêm!

  5. Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng k nên vì tỉ lệ lạm phát luôn cai hơn lãi suất ngân hàng

  6. Chuẩn luôn người giàu thi sẽ càng giầu họ ko bao giờ gửi tiết kiệm mấy vi tiền họ sẽ phải mang đi đầu tư, lên càng ngày họ càng giàu, còn người nghèo thì chỉ đủ ăn chút lấy đâu tiên mà dám đầu tư, có it tiền thì gửi tiết kiệm để chờ số tiền đó tăng lên dần dần thôi

  7. Thời còn bao cấp gia đình tôi bán 2 con trâu đi mang tiền gửi tiết kiệm sau hơn 10 năm đi rút tiền về giá trị của 2 con trâu ngày xưa đến lúc đó chỉ còn mua được 1 đôi gà

  8. E chào a, hiện tại e 19t và bắt đầu từ con số 0 về chứng khoán, em nên bắt đầu là đọc sách gì và xem những video về chứng khoán của anh ạ???

  9. Anh ơi cho em hỏi chút , em đang có tiền 500 triệu nên làm gì , cho em ý kiến giêng về mua đất nền và mua đông ngoại tệ có tốt không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here