NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓ

21
10NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓ

Để làm nên video này, tôi đã học hỏi rất nhiều từ nhà đầu tư huyền thoại phố Wall Ray Dalio, thông qua tác phẩm How The Economic Machine Works của ông.

Video hoạt hình này được minh họa rất sinh động cùng với giọng đọc của tôi, nhưng để theo dõi đến phút thứ 30 thì không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu chịu bỏ công tìm hiểu, bạn sẽ giải mã được câu hỏi “Nền kinh tế vận hành như thế nào?” và áp dụng kiến thức này vào công việc kinh doanh, đầu tư của mình.

Cụ thể, video này sẽ giúp chúng ta tiếp thu các khái niệm kinh tế như tín dụng, thâm hụt, lãi suất, cho phép bạn tìm hiểu những động lực cơ bản đằng sau nền kinh tế, cách thức vận hành của các chính sách kinh tế và tại sao chu kỳ kinh tế lại xảy ra.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

#chukỳkinhtế
#HowTheEconomicMachineWorks
#raydalio

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/tai-chinh/

21 COMMENTS

 1. Để làm nên video này, tôi đã học hỏi rất nhiều từ nhà đầu tư huyền thoại phố Wall Ray Dalio, thông qua tác phẩm How The Economic Machine Works của ông.

  Video hoạt hình này được minh họa rất sinh động cùng với giọng đọc của tôi, nhưng để theo dõi đến phút thứ 30 thì không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu chịu bỏ công tìm hiểu, bạn sẽ giải mã được câu hỏi “Nền kinh tế vận hành như thế nào?” và áp dụng kiến thức này vào công việc kinh doanh, đầu tư của mình.
  Nếu bạn yêu thích video này, hãy lan tỏa và chia sẻ cùng tôi nhé!
  Hẹn gặp các bạn trong khóa học Kungfu chứng khoán năm 2020 tại: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Video hay đầy đủ dễ hiểu, nhưng mong a làm chậm lại một chút, tốc độ video quá nhanh nên khó tiếp thu hết ý và gây rối cho người nghe , chưa hiểu hết ý của a thì video của a chưa phát huy được hết cái hay của nó những cái mà người nghe bị bỏ sót, hiệu quả chưa cao đối với người xem, cám ơn anh

 3. Câu Đừng để thu nhập tăng nhanh hơn năng suất nghĩa là như thế nào vậy ạ? Em chưa hiểu lắm ạ!

 4. Giống từ cái tiêu đề đến nội dung video,Không khác một từ so với video của kênh "tri thức nhân loại " đc đăng 1 năm trước

 5. Cảm ơn anh rất nhiều!! Nay em mới biết có video này của anh để tìm hiểu về kinh tế từ góc nhìn đơn giản nhất. Thực sự rất có ích cho những người mới bắt đầu như em ạ!

 6. Để vận hành đưọc tòa nhà này cần đầy đủ thiên, địa, nhân hợp nhất với tiên thiên bát quái nếu sai 1 ly cũng ko đưọc và đồng thời là tự sát.

 7. Hiểu 1 cách đơn giản về các ý ở cuối vid, ý a là tăng giá trị bản thân hay khả năng kiếm đc nhiều tiền lên hơn nữa bằng cách học hỏi liên tục, hạn chế tiêu xài những khoản k cần thiết và luôn có 1 khoản đầu tư hoặc tiết kiệm nhất đinh, và khi mà tiền mk kiếm đc nhiều lên thì giá trị bản thân cũng phải tăng theo, chứ nếu k, sau này sẽ bị dừng lại tại đó, và k thể đi xa hơn đc nữa

 8. Chi tiêu tiếp tục giá tăng, giá cả trở nên đắt đỏ. vì sao vậy a? hơi ngu chỗ này. Cảm ơn Anh

 9. Điều căn bản nhất lại là điều dễ bị bỏ qua nhất , cảm ơn Thai Pham vì video này , mình sẽ thường xuyên nghe đi nghe lại cho thấm và hiểu !

 10. Tôi dân kỹ thuật muốn tìm hiểu chút ít mà coi bộ như nước đổ đầu vịt 😅, nghe nhiều lần vẫn k rút ra được gì

 11. Cho e góp ý một chút. Nhạc nền to quá làm hiệu quả truyền đạt nó yếu đi, ko tập trung hết được vào lời nói của a.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here