NGHỊCH LÝ NGHỀ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN? LÀM SAO? Thai Pham

27
12NGHỊCH LÝ NGHỀ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN? LÀM SAO? Thai Pham

Nghề nào cũng có những trăn trở riêng. Đối với nghề môi giới chứng khoán, ngoài áp lực chỉ tiêu doanh thu phí, giá trị tài sản ròng quản lý, các bạn còn phải đối diện với kỳ vọng của khách hàng và đôi khi là những băn khoăn về đạo đức nghề nghiệp.

Đối với những khách hàng đi theo hướng đầu tư dài hạn và sử dụng phương pháp phân tích cơ bản, chuyên viên môi giới sẽ không có lợi trong việc thu phí hoa hồng. Liệu có mâu thuẫn không? Làm sao để cân bằng lợi ích khách hàng và quyền lợi bản thân?

Hãy theo dõi phần giải đáp của tôi nhé.

Hy vọng video không chỉ giúp ích cho những bạn hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán mà còn giúp ích cho những bạn làm nghề môi giới bất động sản, nhân viên bán hàng cũng như người làm chủ doanh nghiệp,…

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.

—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#nghềmôigiới
#môigiớichứngkhoán
#lợiíchkháchhàng
#chuyênviênmôigiới
#thaipham

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

27 COMMENTS

  1. Tôi cho rằng để thành công thì phải lấy khách hàng làm trung tâm. Quyền lợi của khách hàng là số 1 các bạn nhé! Hãy nghĩ dài hạn. Nếu bạn yêu thích các video của tôi thì hãy like, share và comment cho tôi biết. Ngoài ra, muốn học thêm từ tôi từ danh sách tất cả video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NÀY https://www.youtube.com/watch?v=lwIIspSyUPU&list=PLffHna_hpv599JFXyRCDDqDLiLiUVOT7P

  2. Cảm ơn anh Thái đã trả lời câu hỏi này cho em, mục tiêu đồng hành cùng khách hàng mới để giữ mối quan hệ này sẽ hơn những lợi ích hoa hồng trong ngắn hạn

  3. Cảm ơn chia sẽ của anh Thái. Trong cuộc sống, tình yêu, kinh doanh, đầu tư. Nên có tư duy dài hạn, có thể không thấy kết quả ngay được, nhưng giá trị gia tăng sẽ tăng dần lên theo năm tháng. Chứ vì những lợi ích nhỏ trước mắt sẽ làm hỏng hết mọi thứ.

  4. Em chào anh Thai Pham, cảm ơn anh đã chia sẻ video rất hữu ích ạ. Em rất mong anh đọc được comment của em và giúp em giải đáp thắc mắc sau: điều em lo lắng khi bước chân vào nghề không phải là conflict giữa mình và khách hàng mà conflict giữa khách hàng của mình và và những nhà đầu tư khác trong thị trường. TTCK có 2 chiều, giả sử lên tốt cho khách hàng của em thì có thể sẽ bất lợi cho những nhà đầu tư khác. Thêm 1 trường hợp khác, nếu đầu tư chứng khoán phái sinh, nếu em dự đoán thị trường xuống, em mua quyền chọn bán và mong cho thị trường xuống để có lời. Vậy theo em hiểu, bản chất của TTCK đã và luôn có sự conflict, người này được lợi thì người khác bất lợi, giống như tung súc sắc, chẵn hoặc lẻ, nếu chẵn mình thắng thì người khác sẽ thua. Suy ra có phải đầu tư chứng khoán là mình sẽ luôn trong vị thế muốn cho người khác thua để mình hưởng lợi?

  5. Quá tuyệt vời và em nghĩ những gì anh chia sẻ nó không chỉ dành cho những người mô giới chứng khoán mà là mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh có nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công hơn!

  6. alo a Thái vd công ty kiểm toán mà họ kiểm toán sai thì họ có chịu trách nhiệm gì ko a

  7. Em thấy nghề môi giới cũng giống như bán hàng… quan trọng mình tạo được giá trị tốt cho khách hàng thì khách hàng sẽ ở với mình lâu hơn, có khi họ còn giới thiệu bạn bè họ cho mình nữa <3 (ý kiến cá nhân của em)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here