NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH – CHƯƠNG 7 – Lại Quốc Việt – VBAM8

0
11“Kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi”

85% của Warren Bufett nằm trong cuốn sách này. Không cần phải giới thiệu quá nhiều khi cuốn sách này đã quá nổi tiếng và được chính Warren Buffett recommend. Ông khẳng định đây là một cuốn sách cần phải đọc cho các nhà đầu tư giá trị.

Cuốn sách: NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Tác giả Benjamin Graham

Nguồn: Kho Sách Nói

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Sinh động và cần thiết, Nhà Đầu Tư Thông Minh là một cuốn sách quan trọng mà bạn cần đọc để nhận thức về thị trường chứng khoán, tư duy đầu tư và phương pháp đầu tư giá trị. Từ đó nâng cao kiến thức đầu tư của bạn lên tầm cao mới.

Hy vọng các bạn nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách này. Like, Comment và share là thứ giúp Việt có thêm năng lượng để tiếp tục chia sẻ những kiến thức tuyệt vời trong lĩnh vực đầu tư.

Chúc các bạn nghe sách bổ ích!

Hơn ai hết, Việt mong muốn các bạn đầu tư thật thành công và có một cuộc đời như ý!

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và cũng là Top 1 Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn các bạn khi cho tôi biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (Offline) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với tôi qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-

💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:
PHÁI SINH:
CƠ SỞ:

🌐Email: laiquocviet.hpvn@gmail.com
—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#SÁCHĐẦUTƯ#ĐẦUTƯ#CỔPHIẾU#PHÁISINH#CHỨNGKHOÁN#TÀICHÍNH#

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here