Phim Hay | Võ Đang 2 – Tập 01 | Full HD | Film4K

50
13❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Võ Đang 2
❖Diễn viên : Tiêu Anh Tuấn, Ngô Kinh, Mã Tô, Trần Pháp Dung,…
❖Nội dung: Thái Cực Thập Tam Thức của Thái cực tôn sư Trương Tam Phong vang danh giang hồ. Các anh hùng võ lâm không ngừng kéo đến Võ Đang. “Nữ tử Tây vực thập nhị lạc phường” cũng đến khiêu chiến cùng Trương Tam Phong.
Tại Thiếu Lâm Tự, Trương Vô Cực và Hàn Nghĩa Sơn tuy thất bại trong cuộc thi tuyển võ tăng, nhưng lại lọt vào mắt xanh của cao tăng Thảo Mãnh. Thảo Mãnh sai hai người trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí quyết bất bại của Trương Tam Phong.
Quận chúa Chu Uyển tính tình ngang bướng, chạy vào rừng sâu, gặp phải giả nhân trong truyền thuyết. May nhờ Trương Vô Cực kịp thời xuất hiện giúp cô giải nguy. Chu Uyển đem lòng yêu thương Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt Đồng. Éo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng lại yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang.
Vô Cực mắt thấy tai nghe những nghĩa cử hào hiệp của Trương Tam Phong nên dần hâm mộ Võ Đang. Nghĩa Sơn nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh, tiết lộ thân thế của Vô Cực….
Hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ đồi Võ Đang giao nộp ” Tiết thần kim đao” và “Thái âm chân kinh”. Hai báo vật này đã dấy lên một trận cuồng phong trong giang hồ. Môn phái nào cũng muốn đoạt được để xưng bá thiên hạ. Trương Tam Phong bị kẻ gian ám toán phải nằm liệt giường. Võ Đang đối diện với một mối nguy hiểm khôn lường.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#VoDang2 #Film4k #PhimTrungQuoc

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/tong-hop/

50 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Võ Đang 2 tại đây nhé : https://goo.gl/kTqG2x
  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2JUBv4r

  ►Nhớ Subcribe Film4K – Phim Kiếm Hiệp tại đây nhé: https://bit.ly/2DwCHeJ

 2. 26:18 ai ns thiếu Lâm là đệ nhất, nhân nghĩa hơn người j chứ…kung là 1 bọn tiểu nhân thui…lũ súc vật như 1 số thằng súc vật khác trong fim

 3. Chuong tam phang toc bac rau bac nhung long may ko bac hinh sau sau ( chac tac gia va dao dien quen mua thuoc nhuom hoa trang ) hihi

 4. Ngô Kinh với Hà Nhuận Đông nhan sắc ko tốt lắm nhưng diễn xuất rất tốt nên hay đc vai chính

 5. Chu Uyển đem lòng yêu thương Vô cực nhưng Vô cực chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt,éo le thay Lãnh Nguyệt chỉ để ý a chàng Lãng tử Sát Phá Lang?😂 câu này thật sự ko hiểu luôn

 6. Nhảm vậy???
  Trương Tam Phong làm gì phản bội thiếu lâm bao giờ đâu???
  Trương vô cực là sao??? Thiếu Lâm tự sao lại nội phải tìm nội gián???

 7. Phét vãi cặc Võ đang và thiếu lâm không đánh lại Ngã Mi.🙄 thiếu lâm là vô địch thiên hạ.

 8. Thiếu lâm tự! Nơi tượng trưng cho đạo phật vậy mà vẫn có lòng ganh tỵ hơn thua thật là mất thần tượng cho 1 thiếu lâm tự lừng danh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here