Rẽ phải khi đèn đỏ – đúng luật hay không???

22
12Camera Cận Cảnh – 20h30 chủ nhật – HTV9.

Camera Cận Cảnh là chương trình tin tức của MCV Corporation phối hợp với Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát trên HTV9 vào 20h30 chủ nhật hàng tuần.

Chương trình phản ánh tình hình giao thông, trật tự xã hội, những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống người dân. Camera Cận Cảnh được khán giả yêu thích vì “cận cảnh” được những vấn đề nhức nhối của xã hội khi tường thuật lại, cách thức, thủ đoạn của nhiều vụ trộm cướp; qua đó giúp người dân cảnh giác hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hai MC gắn bó với chương trình từ những ngày đầu là diễn viên Khương Ngọc và Thanh Thảo Hugo.

Camera Cận Cảnh tập 134 –

Fanpage Camera Cận Cảnh –

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/phap-luat/

22 COMMENTS

  1. Biển báo giao Thông như cục shit, ví dụ : tôi đi xe máy đang cần đi thẳng và luôn đi làn bên phải đến gần sát ngã tư thì mới có thể thấy đèn đỏ và phải dừng lại, khi đó làn phải này có đèn xanh báo dành cho rẽ phải thế là 1: mình phải vượt qua vạch dừng đèn đỏ để cho làn rẽ phải lưu thông(csgt nó bắt vượt vạch đèn đỏ), hoặc 2 là: cho xe đè vạch liền rồi qua làn bên trái ngay cạnh( thì bắt lỗi đè vạch) còn cứ đứng lì chờ đèn xanh thì nó bắt cản trở rẽ phải, qua ngã tư thẳng sang bên kia nó bắt đi sai làn. Tại sao không cắm biển đèn rẽ phải hoặc sơn báo hiệu rẽ phải cả trước đó vài chục mét (khi còn nét đứt) để báo hiệu cho người tham gia giao thông chuyển làn khi còn nét đứt, thế mới nói vạch kẻ, biển báo ngu vãi.

  2. Cần có thêm biển phụ ( cấm quẹo phải khi đèn đỏ , hoặc được quẹo phải …)

  3. Nộp thuế nuôi chúng nó. Rồi để chúng nó ách tắc mất trật tự như vầy thì méo thấy 1 thằng nào? Đôi khi lại kéo nhau đi nhậu. Mà đôi khi người dân bỏ 1200k ra ngoài học thì lấy cái lồn mà biết luật

  4. Noi chung luat giao thong o vn rac roi lam .khong nhu o nuoc ngoai .luat mot noi noi mot neo ai dung ai sai chi co may thang lam luat moi biet.???

  5. Chung quy là do nạn mua luật khi thi sát hạch.chứ học hành đàng hoàng thì sẽ nắm đc thôi

  6. Đèn đỏ quẹo phải ở tp lớn là đúng rồi.làm vậy đỡ ùn tắc giao thông hơn.chủ yếu là con người mình sử dụng sao cho đúng văn hóa với nhau thôi

  7. Tai sao den vang la den chuan bi dung?, den do di tat ca cac huong deu dung lai ko duoc phep luu thong?. Ma sau nay tui csgt va gtcc ra cai luat den vang cam vuot la vi nguoi dan quen cai thoi quen luu thong tu xua toi nay nen ko thay doi duoc . Vi vay tui no dua vao do de khai thac cai tui tien nguoi dan . Con den do re phai thi dung luat la sai la vi nganh giao thong ho so cho phep luu thong no se don ket xe xe cac nga tu tren cho nen den do la giam bot luu luong xe re huong phai la vay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here