Thất nghiệp lan rộng tại Trung Quốc khi nền kinh tế lao dốc không phanh | Tiêu điểm quốc tế | ANTG

32
3ANTG | Một báo cáo phân tích mới nhất của Viện Nghiên cứu Trung Quốc Mercator đóng trụ sở tại Đức cho biết, năm 2019 sẽ là một năm “vô cùng khó khăn” đối với Trung Quốc nói chung, và đối với thị trường lao động nước này nói riêng, đặc biệt nếu các cuộc đàm phán thương mại với Mỹ không đạt được tiến triển thực chất.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#tiêuđiểmquốctế #kinhtếtrungquốc #thấtnghiệp #chiếntranhthươngmạimỹtrung #trunghoa #china

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/tai-chinh/

32 COMMENTS

 1. Te bao ung thu giai dao cuoi, phau thuat cung chet ma de Nguyen do thi qua dau long, gio fai lam sao, than y noi tieng the gioi bao ve duong suc

 2. Tất cả đều vui nhưng cái làm tôi vui nhất là thằng tập hí bị trời đánh nhưng đừng chết.ông trời đánh làm sao mà cho nó tê liệt toàn thân để nó nhận quả báo nhãn tiền mới hả dạ.

 3. – thủ tướng lý-khắc-cường chửi: thằng mắt hí: tập-cận-bình là thằng chó chuyên hại dân, hại nước.

 4. Cái đó là bài học cho Việt Nam . Cái gì mình làm ra mới tốt . Cái gì phát triển bền vững mới tốt

 5. Nếu trung quốc không vẻ ra con đường 9 đoạn. Không gây hấn ở biển Đông . Chưa biết trung quốc phát triển như thế nào.

 6. Xem từ náy đến giờ ai cũng bảo là trung quốc đi xuống cty không tuyển thêm công nhân nhưng các bạn thử nghĩ xem thời buổi công nghệ 4.0 rồi họ có thệ thơi thế bàng máy móc thay cho lao động phổ thông riêng cty khắc tôi không biết nhưng riêng Foxconn năm 2018 ở bắc ninh và bắc hai nhà máy này hầu hết đưa robot vào giây chuyền sản xuất từ khâu lắp rắp đến hoàn thiện sản phẩm

 7. Cho Trung Quốc trở về thời đồ đá đi để hết phá hoại thế giới. Trung quốc có còn qua Việt nam phá hoại nữa không. ? Nó mua râu ngô non. Mua móng trâu bò. Mua rể tiêu. Mua cau non. Mua đĩa làm bánh trung thu. Chuyển qua Việt Nam để hại dân Việt.

 8. Mỹ mà ghét thì tiêu đời . Mỹ mà thuong là hy hoàng . Bài học cho nhưng thằng chống My chủi Mỹ

 9. tôi nghe vừa sướng vừa lo đấy? lo vì trung quốc loạn thời nào từ cổ đến kim đều tác động xấu nhiều hơn tốt với Việt Nam. Nếu trung quốc suy thoái kinh tế thất nghiệp gia tăng là có lợi cho chính quyền Bắc kinh nhân cơ hội dân đói kém tung ít tiền dự trữ ra chiêu mộ lính xua quân xuống đông nam á làm cướp dọc biên giới là ok loạn luôn cả khu vực. Nhân đó đánh luôn ba nước đông dương.

 10. ĐM thằng trường Giang nó quảng cáo cho tiki như thằng gay nó còn thua vk nó quảng cáo 🤣🤣🤣🤣

 11. Đánh nhau bằng kinh tế còn đáng sợ hơn bằng súng đạn tình hình này thì những dự án đang đổ vào cả đống tiền trong và ngoài nước của Trung Quốc sẽ sao nhỉ, đắp chiếu để đó kiếm củi 3 năm đốt một giờ.

 12. MỸ TĂNG THUẾ THÌ SX RA BÁN CHO AI ,ĐÓI ,ĐÓI TRƯỜNG CHINH ĐÓI ĐI ĂN MÀY AI CHO ,ĐẬP ĐẦU ĐẢNG KIẾM ĂN THÔI

 13. Chỉ có nước Mỹ và các nước khác thì đề cập đến việc làm của người dân
  Còn Việt Nam thì mặc kệ ,quá lắm thì xuất khẩu nô lệ là xong
  Ai chết mặc ai ,tiền quan tham thì quan bỏ túi

 14. Trưng cộng sụp đổ. Thì cả thế giới vui mừng. Vi không còn. Ăn cướp. Làm đổ nhái. Ăn cắp công nghệ. Của nước ngoài. Và độc quyền. Đàn áp người dân nghèo..
  Đảng cộng sản. Chỉ đem lại khổ đau cho người dân.
  Lời nói của ông TT DONA TRUMP.. Rất hay. Và chính xác..

 15. Trung quốc nó sắp sửa ăn cơm độn khoai lang, khoai mì. Như vn mình xưa kia. Ăn độn ngon lắm trung quốc ơi? Từ từ mà ăn nhé. Người ta nói mà ở đời lên voi xuống chó mấy hồi. Cơ hội chỉ có một lần thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here