Trích đoạn "Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng"

0
12Tiếp tục với chủ đề Marketing – Sale, eRadio muốn gửi gắm đến thính giả một cuốn sách với nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn: “ Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng” – Daniel H.Pink.
Lời mở đầu cuốn sách tác giả trích: “Thứ duy nhất bạn có trong thế giới này là những gì bạn có thể bán. Và điều buồn cười là, bạn là một người chào hàng, và bạn lại không biết điều đó”
-Arthur Miller – trích Cái chết của người chào hàng (1949)-
Ngay từ câu đầu tiên, tác giả đã khiến người đọc băn khoăn: “Thứ duy nhất mình có là gì vậy?”, “Mình là một người bán hàng sao?”. Và xuyên suốt cuốn sách, tác giả chỉ ra những suy nghĩ sai lầm căn bản của mọi người về việc bán hàng, đồng thời cung cấp những cách thức để người đọc tiếp cận đúng đắn về khái niệm bán hàng và các kỹ năng cần thiết để nâng cao khả năng bán hàng.💗
Để hiểu rõ hơn và thỏa trí tò mò, bạn hãy lắng nghe một trích đoạn nhỏ trong cuốn sách ở video dưới đây nhé! 💖
————————
Link youtube:

———————
Eradio là dự án xây dựng kênh tri thức cá nhân hóa cho người Việt. Chúng tôi nhìn thấy nhu cầu được tiếp cận tri thức của xã hội ngày càng tăng cao, trong khi quỹ thời gian cho từng cá nhân học hỏi ngày càng ít đi. Ở đây chúng tôi có gần 3000 cuốn sách hay nhất được tóm tắt, biên dịch và đọc lại nhờ vào hệ thống tổng hợp giọng nói của công ty phát triển.
——————–
📧 Mọi thông tin xin liên hệ email :
eradiotechnology@gmail.com

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here