TUYỂN NHÂN VIÊN-TPBANK NGÂN HÀNG TIÊN PHONG

1
11THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 06/2018
NGÂN HÀNG TPBANK
Vị trí: Tư vấn tài chính
Số lượng 05. Tuổi từ 18-40
Địa điểm làm việc tại tất cả các tỉnh Bình Dương, HCM, Đồng Nai, Long An
– Ưu tiên các bạn mới ra trường và đang làm tài chính
– Được đào tào chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ năng cho các bạn.
– Phúc lợi: Theo quy định ngân hàng
– Tpbank là ngân hàng có chế độ Lương+Thưởng tốt nhất hiện nay.
Thu nhập từ 8 – 15tr
Được đóng BH theo quy định ngân hàng
– Đây là môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập ổn định. Sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn phát triển.
– Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Đức 0973 865.435 zalo

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/chung-khoan/

1 COMMENT

  1. Đây là ngân hàng lừa đảo đấy mọi sinh viên mới ra trường ạ. Nó suốt ngày thông bái tuyển dụng với những lời lừa đảo như mức lương cao, trân trọng quyền con người, tuân thủ luật pháp nhưng nó không thực hiện đâu. Nó tuyển dụng bằng phỏng vấn rồi mấy hôm nó thông báo trúng tuyển cho từng ngưòi một không đăng lên mạng để mọi người biết vì nó sợ mọi người biết sẽ cùng vạch trần sự lừa đảo có tổ chức của chúng… (đọc đến đoạn sau các bạn sẽ rõ ). Nó thông báo trúng tuyển để mình đi làm , lúc đầu nó nói nhỏ nhẹ thử việc 2 tháng hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Mình cũng nghĩ thế cũng được vì muốn lương cao làm 2 tháng không sao, nhưng mọi người ơi nó đã lừa đảo và thay trắng đổi đen: nó không có bất kỳ một giấy tờ gì ký về thuê mình làm cả kể cả nói thử việc, nó không trả mình một đồng lương nào trong khi mình là sinh viên ở nông thôn, vay mượn khắp nơi để duy trì cuộc sống 2 tháng nó nói. Hết 2 tháng gọi mãi nó mời giả vờ phỏng vấn mấy câu hỏi như chúng nó tạo điều kiện cho mình hết cỡ hỏi đã phiến triển bao nhiêu khách hàng, ôi mả bố chúng nó không trả lương mà hỏi như thế thì khác nào đánh đố lúc nó bảo mình thử việc có yêu cầu phải phát triển bao nhiêu khách hàng đâu (không lừa đảo thì là gì mọi ngưòi). Mình nói mới được ít kh vì chỉ quan trọng tiếp thu để khi nó trả lương mình mới làm độc lạp, nó bảo thêm 1 tháng không lương nữa mình tiếc công, toeecs sức lại thêm 1 tháng nữa, ôi mả bỗ tp bank, nó lại lý do thêm tháng nữa, rồi cú lý do khi hết thời gian nó hẹn mình dục thì nó từ từ cú thế trôi đi 6 thang làm bục mặt cho chóos tp bank không lương mà nó không nói trả lương hay không trả lương ko có giấy tờ gì, bây gio mình vay nợ mọi nguoi để trang trat vuộc sống nhiều tiền rồi mà bỏ thì tiếc công tiếc sức mình đã bỏ ra. Bộ lật lao động điều 27 thì chó tp bank phải trả lưng khi thuê mình làm viêc.
    Ôi nó bóc lột lao động tjowif trung cổ mà tổ chức công đoàn không ý kiến, bộ lao động không ý kiến, mọi nguoi cùng gui đơn tố cáo cùng mình tới bộ công an đi mọi người ơi.
    Nhắn những ai muốn pv nó hãy hõi kỹ tuyển vào làm thuê lúc đầu có giấy tờ thì hãy thử sức vì có cái này mình tự bảo vệ mình bằng tòa lao động. Còn không như mình chỉ tiết tố cáo cơ quan công ai hàng vi lừa đảo, rối trá để thu lợi bất chính. Mình tính 500 nguoi đợt x 5tr x0,85 tjif mỗi tháng chúng nó thu lợi bất chinhs do vi phạm pháp luật lao động 2,5 tỷ đồng x 6 tháng là 15 tỷ…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here