Vì sao thị trường đất nền Bình Dương tăng mạnh dịp cuối năm?

0
14

Bình Dương là cái tên “nóng” trên thị trường bất động sản. Trong đó thị trường đất nền Bình Dương luôn được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón. Điều gì khiến thị trường đất nền khu vực này không có dấu hiệu giảm nhiệt như vậy? Tìm hiểu cùng MeeyLand qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao thị trường đất nền Bình Dương tăng mạnh?

Trong khi bất động sản các khu vực phụ cận Tp.HCM có dấu hiệu chững lại. Thì thị trường đất nền bình dương vẫn chưa bao giờ hết hot. Rất nhiều nhà đầu tư trung cấp, cao cấp tập trung vào khu vực này. Vậy do đâu tạo nên sức nóng ở thị trường Bình Dương như vậy?

Nhu cầu nhà ở tác động tới thị trường đất nền Bình Dương

Bình Dương là một trong những “thủ phủ khu công nghiệp” phía Nam. Hiện toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp. Thu hút hàng hàng trăm nghìn công nhân từ các tỉnh và chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Đây là cơ hội để bất động sản Bình Dương khởi sắc. 

Bình Dương là khu vực có tốc độ phát triển nhanh

Nhu cầu về nhà ở của công nhân tại các khu công nghiệp rất lớn. Đồng thời, một lượng lớn chuyên gia nước ngoài về đây cũng mong muốn có nơi “an cư lạc nghiệp”. Tính thanh khoản cao của đất nền Bình Dương đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Do đó, nhiều nhà đầu tư đổ về đây mua đất nền cạnh các khu công nghiệp để xây nhà trọ, nhà ở cao cấp. 

Nhiều dự án bất động sản được xây dựng

Với nhu cầu nhà ở lớn, nhiều đại gia bất động sản đầu tư tại Bình Dương những dự án tầm cỡ. Các dự án tại đây có mức giá từ bình dân tới cao cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. 

Nhiều dự án quy mô được xây dựng tại Bình Dương

Khi các dự án xuất hiện, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cũng được đầu tư. Nhờ đó, đất nền ven các dự án bất động sản này được hưởng lợi.Đây chính là điều kiện thu hút nhà đầu tư nhỏ lẻ tiến đến thị trường đất nền Bình Dương. 

Nằm trong quy hoạch phát triển vùng đô thị vệ tinh Tp.HCM

Bình Dương là một trong bốn địa phương nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh ven Tp.HCM. Nhờ đó, hệ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng nơi đây được quy hoạch đồng bộ. Về giao thông, nhiều tuyến đường mới được đưa vào hoạt động với 6 – 8 làn xe. Đơn cử là tuyến quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… Nhờ đó, việc di chuyển từ Bình Dương tới Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận dễ dàng. 

Không những thế, các tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học quốc tế,…. cũng được đầu tư hoàn thiện. Chính những điều kiện về cơ sở hạ tầng, giao thông giúp đất nền Bình Dương ngày càng có giá. 

Có nên mua đất nền Bình Dương thời điểm này?

Theo đánh giá, thị trường đất nền Bình Dương sẽ còn tăng giá trong năm 2021. Hiện tại có nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây để xây dựng dự án. Những ông lớn bất động sản như Vingroup, Trần Anh Group, Địa ốc Vạn Xuân,… đã có những dự án nổi bật tại đây. 

Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua đất Bình Dương

Nếu phát triển đúng hướng, bất động sản Bình Dương sẽ là “con gà đẻ trứng vàng”. Vì thế, nếu có tiền rảnh rỗi thời điểm này bạn nên mua đất nền để đầu tư. Đây sẽ là một khoản sinh lợi nhuận khổng lồ ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, khi mua đất nền Bình Dương bạn cần tìm hiểu kỹ về pháp lý hạn chế rủi ro. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về thị trường đất nền Bình Dương bạn có thể liên hệ bất động sản meeyland.com. Với những kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, MeeyLand sẽ hỗ trợ bạn đầu tư đất nền đúng hướng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here