Vụ án Bình Dương: Luật sư và những điều chưa kể | Trí Thức VN

7
11Ông Nguyễn Xuân Chiến, luật sư bào chữa cho bị cáo Phạm Thi Thiên Hà trong vụ án Bình Dương cùng những điều chưa kể…
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:
Kênh podcast:
Kênh Apple Podcast:
Kênh podcast trên Spotify:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://thitruongbitcoin.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thitruongbitcoin.com/phap-luat/

7 COMMENTS

 1. Chỉ đơn giản tập PLC tốt cho sức khỏe vs đề cao tâm tính ai cảm thấy phù hợp thì học thế thôi..

 2. Kẻ thù của kẻ thù có chắc chắn sẽ là "bạn" ? Pháp Luân Công là kẻ thù của Trung Quốc, vậy có thể nào kết luận PLC chính là "bạn" của Việt Nam ? Thực tế thì chuyện này lại hoàn toàn ngược lại, có những thứ xấu xa luôn luôn là kẻ thù của cả nhân loại. Covid 19 là 1 ví dụ điển hình, chúng tàn phá chẳng từ 1 ai. Rồi như các loại hoa quả độc hại của TQ, chúng bị chính ng TQ ghê rợn rồi sau đó đem tuồn vào VN, những thứ này (hoa quả) liệu có thể là "bạn" của VN ? Đối mặt với những vấn đề như Pháp Luân Công, chúng ta cần bình tâm suy xét thật kỹ, ko thể vì chúng là kẻ thù của TQ mà chúng ta lại ngây thơ tiếp nhận, xem chúng là bạn, cũng như mớ hoa quả độc hại kia vậy, người TQ ko ăn đc nên đem vứt sang VN, chúng ta hàm hồ nhai vào là đầu thai sớm. Tóm lại theo những nghiên cứu cho đến tận nay thì mọi học giả về tôn giáo đều xem Pháp Luân Công là một loại tà đạo nguy hiểm. Tuy nhiên các chính trị gia Âu Mỹ thì rất thích đề cao PLC, nhưng các bạn nên hiểu, họ đề cao là có mục đích của họ, họ sử dụng PLC như 1 chiêu bài tấn công về tự do tín ngưỡng của Trung Quốc, cơ bản là lợi dụng nhau cả thôi chứ chẳng có gì tốt đẹp, hãy nhìn những gì bọn chính trị gia đó làm với VN thời kỳ chiến tranh thì sẽ rõ.
  Quay lại vấn đề PLC, tôi sẽ tóm tắt sơ lược. Ban đầu chúng sẽ cho tín đồ tập khí công (những bài tập khí công này được tổng hợp từ những bộ môn khí công cổ truyền, do đó chúng rất hiệu nghiệm trong việc bồi dưỡng sức khỏe). Khi các tín đồ cảm thấy thân thể đc cường tráng hơn thì họ sẽ bắt đầu có "Niềm Tin" vào PLC và đây chính là lúc chúng tiến hành bước dụ dỗ tiếp theo. Trong các vụ lừa đảo thế kỷ thì ban đầu tội phạm luôn tạo ra một "niềm tin cơ bản" cho những "con mồi" sau đó từ niềm tin này mà dẫn dắt con mồi sập bẫy. Như thành ngữ "thả con săn sắt bắt con cá rô" vậy, phải thả cái "thật" trước thì mới dùng cái "ảo" trói buộc được tín đồ. Ở PLC thì con "săn sắt" chính là "khí công". Khi bắt đầu học giáo lý chúng sẽ tuyên truyền về Lý Hồng Chí như một thánh nhân, còn cao hơn cả Phật hay Chúa, ai học PLC sẽ được bất tử, dù là ng bị ung thư. Ai tập PLC nếu chết thì sẽ bị xem là thiếu đức tin hoặc bản thân ng đó chính là tà ma phá đạo nên bị giết chết. Do đó tín đồ có bệnh thì ko đc dùng thuốc hoặc đi bệnh viện, phải đặt hết niềm tin vào PLC, nếu chết thì sẽ bị quy chiếu cho 2 lý do kể trên. Loại tà đạo này rất xảo quyệt, chúng sẽ tẩy não tín đồ bằng cách dạy họ những luận điệu như "những ai nói xấu PLC" đều là tà ma đang muốn phá đạo, "những ai muốn ngăn cản ng tu luyện PLC là đang bị ma quỷ thao túng tinh thần", tín đồ phải đặt niềm tin tuyệt đối vào PLC để tránh lung lạc ý chí. Do đó rất nhiều vụ vợ xem chồng là ma quỷ, chồng xem vợ con là tà ma cản đường tu luyện. Mong mọi người cảnh giác, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu có ng thân bắt đầu tập 5 bài khí công của môn này thì hãy ngăn cản sớm để họ tránh được chuyện bị tẩy não về sau này, hãy khuyên họ luyện những môn khí công thuần túy như Yoga hay Dịch Cân Kinh của Phật giáo, chúng đều có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là không lo bị tẩy não.
  Xin nói lại lần nữa, 5 bài khí công của PLC có hiệu quả khá tốt cho sức khỏe, do đó chúng tao 1 niềm tin ban đầu rất mạnh, nếu bạn ko cảnh tỉnh người nhà mà để họ đi tụ tập học giáo lý thì xem như các bạn sẽ mất ng thân. Tôi chứng kiến nhiều rồi, mong các bạn cảnh giác.

 3. Tín ra nay Nhà Báo VN cũng còn có đạo đức đó chứ !
  Cứ tưởng VN bị áp lực bỡi trung cộng là Thiên Hà sẽ bị ép cung ( thì nó sẽ nói nó tu luyện pháp luân công ) .
  Thử phải suy nghĩ 1 điều , biết bao nhiêu người tu luyện pháp luân công ! Bao nhiêu người họ điều có việc làm , những người làm Bác Sĩ …. tiến sĩ … giáo viên … nhà khoa học ….. vậy chẳng lẽ nhà báo …. mọi người ko thấy hay sao ?
  Những gì sự thật thì vẫn là sự thật !
  Mong nhà báo có tâm tu theo pháp luân công thì viết báo có nhiều người tin tưởng hơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here